ĐOÁN TÍNH CÁCH THEO MÀU SẮC CỦA BẾP

08/09/2020

Đoán tính cách, thoái quen theo màu sắc tủ bếp, chuyện khó nhưng lại dễ!

Bạn có biết việc sử dụng vật liệu trang trí ngoài việc chỉ ra sở thích và lối sống, cũng có thể cho bạn biết thói quen của bạn. Eurohomes mời bạn đoán những thói quen từ màu sắc tủ bếp?

1. Bếp màu trắng

Nhà bếp được chọn màu trắng là một màu phổ biến và là màu cơ bản của trang trí vật liệu nhà bếp. Màu trắng sẽ giúp căn bếp trở nên sạch sẽ và an toàn. Những người thích màu trắng là những người ưu chuộng hòa bình, đơn giản, dịu dàng nhưng chú ý đến từng chị tiết và luôn quan tâm đến người thân và người khác!

Đoán tính cách qua màu tủ bếp màu trắng

Nhược điểm của phòng bếp trắng là  dễ bẩn do đó bạn phải vệ sinh thường xuyên hoặc sử dụng vật liệu có bề mặt min, độ bóng cao và dễ vệ sinh như: Đá nhân tạo, kính hoặc tấm ôp nhôm nhựa Alusplash thay vì ốp gạch như thông thường.

2. Nhà bếp màu vàng, màu cam

Những màu ấm như màu vàng, màu cam sẽ kích thích thị giác giúp bạn có cảm giác thèm ăn hơn. Những người chọn màu này thường là những người vui nhộn, lạc quan do đó sẽ được yêu thích bởi người thân và những người xung quanh họ. Những người này dễ thích nghi nhưng đôi khi cường điệu hóa thế giới quan cá nhân. Việc lựa chọn toàn bộ căn bếp với màu cam hoặc vàng có thể sẽ không phù hợp, bạn nên kết hợp bếp với màu trắng hoặc màu xanh nhạt sẽ giúp mắt thoải mái và căn bếp trở lên rộng rãi.

Đoán thoái quen qua màu sác tủ bếp

3. Bếp màu xanh lam

Màu xanh lam là màu của sự điềm tĩnh, cân bằng, là tông màu đem lại cảm giác thư giãn, không căng thẳng. Người thích màu này là những người có xu hướng kín đáo cẩn thận, luôn suy nghĩ trước khi nói. Họ trông giống như người mạnh mẽ nhưng sâu sắc và dịu dàng, thích chăm sóc những người xung quanh. Nếu là phụ nữ thì là là những người lãng mạng.

Đoán tính cách qua màu tủ bếp màu trắng

4. Bếp màu xanh lá

Màu xanh lá có nghĩa là một khởi đầu mới. Mang lại cảm giác thư giãn và tươi mới. Do đó, những người thích màu sắc này có tính cách vui vẻ, tốt bụng và có nhiều bạn bè. Người thích màu xanh có xu hướng phụ thuộc người khác do đó khi yêu là một người yêu thực sự và chân thành.

Đoán tính cách qua màu tủ bếp màu trắng

5. Bếp màu đỏ

Nhà bếp tráng trí màu đỏ là màu sắc cảu sự nhiệt tình. Đó là năng lượng và sự vui vẻ. Đối với những người thích màu đỏ, họ có xu hướng thông minh, thích nói chuyện, có lòng can đảm trong bản thân, yêu tự do, thích phiêu lưu, hết lòng. Làm cho những người xung quanh luôn vui vẻ. Nhược điểm là có xu hướng trở thanh người dễ chán và luôn thích cái gì mới, không thích sự đơn điệu

Đoán tính cách qua màu tủ bếp màu trắng

5. Bếp màu gỗ (màu nâu)

Bếp cổ điên với màu gỗ (màu nâu) là một nhóm màu phổ biến. Màu bếp này cũng ấm áp ổn định khi trang trí những đồ gia dụng lớn và nhỏ trong bếp. Đối với nhưng người thích màu này là những người thích đơn giản, ổn định, đáng tin cậy và có trách nhiệm cao

Đoán tính cách qua màu sắc bếp

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
0819875559
Zalo Logo